Chính Sách Giải Quyết Tranh Chấp, Khiếu Nại

291 Lượt xem

Để thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm trên website Trituethegioi.com. Ban quản lý website Trituethegioi.com quy định rõ chính sách giải quyết tranh chấp, khiếu nại. Ban quản lý website Trituethegioi.com đề nghị người mua hàng đọc kỹ chính sách này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website Trituethegioi.com.

Ban quản lý website Trituethegioi.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua hàng khi liên quan đến các hoạt động mua hàng trên website Trituethegioi.com

Để thuận lợi cho quá trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại Ban quản lý webiste Trituethegioi.com quy định Chính sách giải quyết tranh chấp, khiếu nại như sau:

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Ban quản lý website Trituethegioi.com luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khác hàng vào chất lượng dịch vụ của website Trituethegioi.com và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng khi mua sản phẩm của webiste Trituethegioi.com có khiếu nại về hàng hóa, sản phẩm vui lòng liên hệ với Ban quản lý website Trituethegioi.com theo một trong hai cách sau:

– Cách 1: Phản ánh, khiếu nại qua Hotline của Ban quản lý website Trituethegioi.com: Email: [email protected]  | Điện Thoại: 089.649.1512

– Cách 2: Phán ánh, khiếu nại trực tiếp tại trụ sở của Ban quản lý website Trituethegioi.com.

+ Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới

+ Địa chỉ: Thôn Viêm Tây 2, Xã Điện Thắng Bắc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0315103633 đăng ký lần đầu ngày 13/06/2018, đăng ký thay đổi lần 1 ngày 14/10/2019 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Quảng Nam cấp.

+ Người đại điện pháp luật: Ngô Thị Ngọc Liên

+ Email: [email protected]  | Điện Thoại: 089.649.1512

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của website Trituethegioi.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì Ban quản lý website Trituethegioi.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Ban quản lý website Trituethegioi.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.

Bước 4: Ban quản lý website Trituethegioi.com và khách hàng cũng đưa ra phương hướng, giải pháp để giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ban quản lý website Trituethegioi.com thì Ban quản lý sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Thời gian giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Mọi thông tin liên quan đến chính sách khiếu nại, tranh chấp vui lòng liên hệ:

– Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới

– Địa chỉ: Thôn Viêm Tây 2, Xã Điện Thắng Bắc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

– Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0315103633 đăng ký lần đầu ngày 13/06/2018, đăng ký thay đổi lần 1 ngày 14/10/2019 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Quảng Nam cấp.

– Người đại điện pháp luật: Ngô Thị Ngọc Liên

– Email: [email protected]  | Điện Thoại: 089.649.1512