Chính Sách Giao Hàng

229 Lượt xem

Để thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm sách có trên website Trituethegioi.com. Ban quản lý website Trituethegioi.com quy định rõ chính sách giao hàng, vận chuyển. Ban quản lý website Trituethegioi.com đề nghị và khuyến khích người mua hàng đọc kỹ chính sách này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website Trituethegioi.com.

Sau khi nhận được đơn hàng, Ban quản lý website Trituethegioi.com sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng qua Email hoặc Số điện thoại và tiến hành giao sản phẩm.

Khách hàng, người mua phải cung cấp chính xác các thông tin khi đăng ký mua hàng để làm căn cứ giao hàng.

* Phí giao hàng, vận chuyển

Hiện tại, website Trituethegioi.com đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Việt Nam Post và khách hàng, người mua hàng có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển đối với đơn hàng của mình. Về mức phí vận chuyển áp dụng theo biểu phí vận chuyển của Vietnampost. Quý khách có thể tham khảo biểu phí vận chuyển tại đây: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

* Giao hàng chậm trễ

Trong một số trường hợp khách quan, không mong muốn, bất khả kháng như lỗi hệ thống, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh,…. sản phẩm của khách hàng có thể giao chậm trễ hơn so với ngày giao hàng đã quy định cho từng loại sản phẩm. Trong những trường hợp này, Ban quản lý website Trituethegioi.com sẽ thông báo tới khách hàng bằng Email, tin nhắn, điện thoại và cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

* Đóng gói sản phẩm được giao

Sản phẩm của các đơn hàng được mua trên Trituethegioi.com đều được đóng gói theo bao bì tiêu chuẩn của website Trituethegioi.com. Trong trường hợp, nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng hình thức bao gói khác (hộp tặng quà, giấy gói quà,…) hình thức đóng hàng, sản phẩm,… thì những yêu cầu này có thể sẽ bị tính thêm chi phí phát sinh.

* Thay đổi thông tin, địa chỉ giao hàng

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan đến địa chỉ giao, nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại), thời gian giao hàng,… thì khách hàng phải liên hệ cho Ban quản lý website Trituethegioi.com theo Hotline: Email: [email protected]  | Điện Thoại: 089.649.1512để Ban quản lý website Trituethegioi.com thời thông báo về những thay đổi đó trước khi sản phẩm được giao theo những thông tin giao hàng trước đó.

* Thời gian giao hàng

Tùy thuộc vào vị trí của khách hàng đặt sản phẩm thì thời gian giao hàng có thể khách nhau. Qúy khách có thể tham khảo thời gian giao hàng của chúng tôi như sau:

Vị trí giao hàng Thời gian giao hàng
Trung tâm, thành phố tỉnh 2 – 3 ngày
Ngoại thành 3 – 4  ngày
Các khu vực khó khăn 4 – 5 ngày

Nếu quá thời gian giao hàng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Qúy khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website Trituethegioi.com.

Mọi thông tin liên quan đến chính sách giao hàng vui lòng liên hệ:

– Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới

– Địa chỉ: Thôn Viêm Tây 2, Xã Điện Thắng Bắc, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

– Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0315103633 đăng ký lần đầu ngày 13/06/2018, đăng ký thay đổi lần 1 ngày 14/10/2019 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Quảng Nam cấp.

– Người đại điện pháp luật: Ngô Thị Ngọc Liên

– Email: [email protected]  | Điện Thoại: 089.649.1512