CÔNG TY TRÍ TUỆ THẾ GIỚI

Ra đời với sứ mệnh và tôn chỉ:

“CHÚNG TA ĐI TÌM HẠNH PHÚC TRONG HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI KHÁC”.

Trí Tuệ Thế Giới hoạt động trên tinh thần PHỤNG SỰ và CỐNG HIẾN – với ước nguyện CHƠN CHÁNH – mang lại lợi ích, hạnh phúc đến cho cộng đồng. Lợi nhuận thu về sau khi trừ tất cả các chi phí sẽ được phụng hiến cho Thiện pháp, thông qua các hoạt động nhân văn như: Duy trì và tổ chức khóa thiền hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ thiện giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn, cúng dường Chư Tăng – Ni, ấn tống kinh sách, xây dựng trường thiền, ủng hộ quỹ thiện pháp, lan tỏa tri thức, chia sẻ yêu thương, vv….

Trí Tuệ Thế Giới tự hào và vinh dự là đơn vị duy nhất được Tác giả trao tặng bản quyền tác phẩm, được ủy quyền và độc quyền các tác phẩm văn chương KINH ĐIỂN vô cùng giá trị (tài sản tinh thần căn bản cho nhân loại), cần thiết cho cộng đồng – phù hợp với mọi thời đại – các siêu phẩm quà tặng trí tuệ, sang trọng, đẳng cấp, độc đáo mới lạ, là bước đột phá thành công đồng thời trên hai phương diện “Tinh hoa tri thức và Tinh vi nghệ thuật”, cả về chất lẫn về lượng, cũng như từ hình thức lẫn nội dung với ý nghĩa tôn quý mang lại sự lợi ích thiết thực tuyệt vời cho phần đông của tác giả: THIỀN SƯ – TIẾN SĨ THIỆN MINH (thế danh Bác sĩ Y khoa Ngô Thành Thanh).

Tóm tắt tiểu sử về tác giả: THIỀN SƯ – TIẾN SĨ THIỆN MINH (Bác sĩ Y khoa Ngô Thành Thanh).

 • 1996: Tốt nghiệp Bác Sĩ – Đại học Y Dược Huế.
 • 2008: Tốt nghiệp Thạc Sĩ Phật học tại Srilanka.
 • 2014: Tốt nghiệp Tiến Sĩ Phật Học tại Srilanka.
 • 2015: Ủy viên BCH Trung Ương Hội Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật VN.
 • 2018: Giảng viên Học Viện Phật Giáo VN – T HCM.
 • 2019: Phó Giám Đốc Trung Tâm Pali – Viện Nghiên Cứu Phật Học VN.
 • 2020: Phó Giám Đốc Trung Tâm Unesco NC & ỨD Phật Học VN.
 • 2021: Giám Đốc Trung Tâm Unesco NC & ỨD Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
 • 15/12/2021: Báo cáo thành công đề tài nghiên cứu khoa học: “Phát Triển 3 Nguồn Năng Lượng Sống Tích Cực Từ Thiền Dưỡng Sinh”, tại hội thảo khoa học toàn quốc lần thứ 2 – Hà Nội.
 • 09/12/2022: Báo cáo thành công đề tài nghiên cứu khoa học: “Phát Triển 3 Nguồn Năng Lượng Sống Tích Cực Từ Thiền Dưỡng Sinh” – Tại hội thảo khoa học quốc tế lần thứ 1 – Nhà khách chính phủ Hà Nội.
 • 2015 – Đến nay: Thuyết pháp, giảng dạy trên 30 khóa thiền hoàn toàn miễn phí ở nhiều nơi, với sự tham gia của khoảng 15.000 lượt hành giả trong và ngoài nước.

Đôi nét về Ngài:

 • Tác giả đã dành gần 20 năm du học tại các nước Srilanka, Myanmar,…
 • Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm nghiên cứu chuyên sâu trên các lĩnh vực: Tâm lý, Sinh lý, Bệnh lý,… và thiền học về phát triển tiềm năng quý báu vô tận nơi con người.
 • Thiền sư vừa là tác giả, và vừa là dịch giả trên 80 đầu sách lớn nhỏ, và hơn 1.000 bài thuyết giảng vô giá về Chân lý Hạnh Phúc,… Đã giúp cho hàng nghìn thiền sinh theo học được khai tâm mở trí, đạt được những nguồn hạnh phúc vô giá trong kiếp nhân sinh, nhờ vào phương pháp Thiền đặc biệt trong gần 7 năm qua (các khóa thiền hoàn toàn miễn phí).
 • Vào ngày 09 tháng 12 năm 2022 – Một điểm son trong lịch sử nhân loại – Tại hội thảo khoa học quốc tế lần thứ nhất – Ngài đã tâm huyết cống hiến đến cộng đồng trong và ngoài nước công trình nghiên cứu khoa học của mình – với sự công bố về 3 phát kiến đột phá mới: “Tìm ra nguyên nhân và chữa lành được bệnh ung thư”, mãn tính”, một chiếc chìa khóa vàng – một tài sản quý báu chung – về Sức khỏe, Tinh thần, Trí tuệ đến cộng đồng Việt Nam thân yêu và Thế Giới.
 • Song song với vai trò một nhà khoa học hiện đại, Thiền sư Thiện Minh còn là nhà dịch giả biên soạn hàng loạt sách được phần đông hưởng ứng,…

Tác phẩm minh triết của Ngài:

Nội dung phần lớn xoay quanh những quy luật vận hành Tâm – Sinh lý trong kiếp sống nhân sinh, với nhiều chủ đề quan trọng, căn bản thiết yếu về đối nhân xử thế, những nguyên nhân gốc rễ gây ra sự đau khổ, những phương pháp để đi đến sự an vui, giữa con người với con người trong cuộc sống như:

 • Giữa Cha mẹ đối với con cái và ngược lại;
 • Giữa tình yêu lứa đôi, tình nghĩa phu thê;
 • Giữa thầy trò và giữa trò với thầy;
 • Giữa cấp trên với cấp dưới hay giữa xếp và nhân viên trong những quan hệ thương mại, kinh doanh,…
 • Các quy luật phát triển thành công;
 • Các quy luật dẫn đến suy đồi và bại vong;
 • Các quy luật dẫn đến nhân cách sống cao đẹp của kiếp nhân sinh, v.v…
 • Các quy luật dẫn đến sự an vui, hạnh phúc, v.v…

Nhằm góp phần cống hiến đến cho nhân loại phát triển trên lộ trình Chân – Thiện – Mỹ, bằng tầm nhìn minh triết, trí tuệ uyên thâm, với ngòi bút sâu sắc ý nhị, với ngôn từ diễn đạt thiện xảo, kết hợp với nhịp sống công nghệ tân thời, v.v… để phục vụ đến cho cộng đồng hằng được nhiều an vui!

Đơn cử các tác phẩm minh triết nổi bật            

* Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Tình Yêu cho mọi thời đại (3 tập):

– Bộ sách đắc nhân tâm về Tâm – Sinh lý tình yêu hôn nhân duy nhất tại Việt Nam.

– Cung cấp cho quý độc giả quán triệt được những quy luật: Làm sao để biết cách yêu thương chính mình? Yêu thương người khác? Làm sao để hiểu rõ được chính mình? Thấu hiểu được người khác?

– Hiểu rõ được 14 trạng thái Tâm lý tồn tại trong con người? V.v…

* Quy Luật Phát Triển Tài Sản Cho mọi thời đại (2 tập):

– Làm sao để phát triển tài sản thịnh vượng bền vững một cách nhanh chóng và bình an, bằng những phương pháp thiện xảo, bằng cách áp dụng những quy luật tuyệt vời bất di bất dịch quý báu trong kinh doanh,… mà các bậc trí giả giàu có nhiều tài sản, thành công trên thế giới từ ngàn xưa và ngày nay đã và đang đi qua.

– Đắc Nhân Tâm trong đối nhân xử thế, giao tiếp đối tác trong kinh doanh?

– Cung cấp những phương pháp, quy luật PHÁT TRIỂN TÀI SẢN BÊN TRONG lẫn TÀI SẢN BÊN NGOÀI…

* Cội Nguồn Cho Người Thành Đạt:

– Làm sao để trở thành một thành viên tốt trong gia đình, đồng thời là người công dân với nhân cách tốt và thành đạt trong xã hội.

– Đắc nhân tâm trong nuôi dạy con cái trưởng thành người thông minh khôn ngoan dễ dàng tạo được sự nghiệp và giữ vững được sự nghiệp?

* Gốc Rễ Của Người Thành Công:

– Làm sao để trở thành một bậc phụ mẫu lý tưởng với những phương pháp dạy dỗ các con yêu quý của mình trở nên khôn ngoan, trưởng thành, thông minh, có nhân cách vững chãi được xã hội trọng vọng, và dễ dàng thành công trong trường đời?

– Quyển sách rất xúc động, lấy đi nước mắt của rất nhiều quý độc giả, đánh thức lòng biết ơn và tinh yêu thương trong mỗi con người,… nhất là đối với thế hệ trẻ (học sinh, sinh viên,…).


——-***——-

Tri Tue The Gioi Ebook Noi Bat Hcm

THÔNG ĐIỆP TÂM HUYẾT                                    

Kính thưa quý độc giả kính mến!

Các tác phẩm minh triết trên, được tác giả tâm đắc dành nhiều thời gian, nhiệt tâm công phu nghiên cứu, phân tích, tổng hợp từ nhiều nguồn sử liệu kinh thư, văn chương quý báu trong và ngoài nước, đặc biệt chuyên sâu về TÂM – SINH LÝ con người, qua lăng kính khoa học hiện đại, hợp với các quy luật chân lý vận hành tự nhiên nơi thân tâm con người, mang lại giá trị, mỹ đức, tốt đẹp hài hoà – thấu tình đạt lý –  và lợi ích lâu dài cho nhiều mối quan hệ khác nhau trong cuộc sống.

Nguyện vọng thiết tha cung cấp đến quý độc giả những phương pháp, những quy luật chân lý về Tâm Sinh lý căn bản quý báu (không thể thiếu trong nhân cách một công dân nói chung, và người thành đạt nói riêng) hùng hậu vững chắc, ngắn gọn hữu ích, vô cùng cần thiết trên phương diện tinh thần và trí tuệ, nhằm hỗ trợ quý vị có thêm phần nội lực, để rồi sẵn sàng đồng hành kết hợp và phát triển kịp thời với cơn lốc, trào lưu công nghệ hiện đại, mỗi ngày một thay đổi nhanh chóng quay cuồng nóng bỏng hôm nay!

Với ước nguyện: “LAN TỎA TRI THỨC – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”.

Mỗi một tác phẩm sách ra đời, từ nội dung đến khâu ý tưởng, desgin, biên tập, sản xuất, kiểm duyệt, v.v… đều chứa đựng sự tâm huyết, trái tim yêu thương, tâm từ ái, ước nguyện mang đến sự lợi ích, niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người của Tác giả và Trí Tuệ Thế Giới.

Tất cả những sản phẩm, những tác phẩm văn chương, chuyển tải từ những nguồn chân lý minh triết tôn quý tuyệt vời, sống mãi với thời gian của Thiền sư Thiện Minh, đều với ước nguyện lành chơn chánh, giúp cho chúng sanh sớm bỏ mê về ngộ, bỏ khổ về vui.

ĐẶC BIỆT:

Toàn bộ lợi nhuận thu về sau khi trừ tất cả chi phí, sẽ được “PHỤNG SỰ CHO THIỆN PHÁP”.

Thông qua các hoạt động nhân văn như: Duy trì và tổ chức khóa thiền hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ thiện giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn, cúng dường Chư Tăng – Ni, ấn tống kinh sách, xây dựng trường thiền, ủng hộ quỹ thiện pháp, lan tỏa tri thức, chia sẻ yêu thương, vv….

“Một cây làm chẳng nên non. Nhiều cây chụm lại nên hòn núi cao”.

Chúng tôi tha thiết rất mong sự chung tay lan tỏa của tất cả quý vị – những bậc thiện trí trong đời! Sự ủng hộ, hưởng ứng của quý độc giả, góp phần đồng hành trong các công việc Thiện Pháp cùng chúng tôi!

Kính chúc tất cả quý vị thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trân quý và biết ơn!

——-***——-