Hòa nhịp yêu thương cùng sinh viên trường Đại học Hutech

319 Lượt xem

Sáng ngày 22/5/2023, nhận lời mời của Doanh nhân Lý Tú Anh (CEO American Star Group – Chủ tịch CLB Doanh nhân Âm nhạc & Nghệ thuật Hutech – MABC), Phó GĐ Công ty Trí Tuệ Thế Giới – Ms. Sukha Panna – Người đã có kinh nghiệm 7 năm học, thực hành và ứng dụng THIỀN trong đời sống, đã có buổi chia sẻ về “KỸ NĂNG SỐNG – TÂM LÝ”, cho khoảng 40 bạn sinh viên Viện Công nghệ Việt – Hàn, thuộc Trường ĐH Hutech, với chủ đề: “ĐÁNH THỨC LÒNG BIẾT ƠN ĐỐI VỚI CHA MẸ VÀ THẦY CÔ”.

(Trích dẫn từ quyển sách tâm lý: Ân Cha Mẹ Nghĩa Thầy Cô – TS. BS Ngô Thành Thanh).

Các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu “thân tình”, gần gũi và ấm áp. Cô Sukha đã có những chia sẻ dành cho các bạn xoay quanh về chủ đề Tâm lý, về công ơn sinh thành dưỡng dục của Cha Mẹ, về công lao dạy dỗ của Thầy Cô giáo, đánh thức lòng biết ơn của các bạn đối với Đấng Sinh Thành và Thầy Cô…

Bên cạnh đó, các bạn đã được trải nghiệm những giây phút tĩnh lặng qua phương pháp THIỀN mà Cô Sukha Panna hướng dẫn…

Với phong cách chia sẻ chân thành, gần gũi, khéo léo về tâm lý của Cô Sukha, lồng ghép những câu chuyện truyền cảm hứng thực tế về chính bản thân mình, vừa lý thuyết kết hợp với thực hành, đã chạm đến trái tim của các bạn trẻ. Nhiều bạn không kiềm chế được sự xúc động và đã khóc.

  • Các bạn xúc động vì cảm nhận mạnh mẽ lòng biết ơn!
  • Xúc động vì tình yêu thương được đánh thức!
  • Xúc động vì biết tri ân đến Cha Mẹ và Thầy Cô giáo – Những người mà chúng ta phải biết ơn và trả ơn!

Một điều rất thành công, đáng vui mừng là khi kết thúc buổi học, có bạn hỏi rằng:

– Cô ơi! Em muốn học Thiền nữa thì phải làm sao?

– Cô có thể dành thời gian dạy cho tụi em nữa được không cô?

– Em thích môn học này, em thấy hay quá, lợi ích quá, em muốn học nữa…

Có bạn thì bộc bạch chia sẻ:

– Cô Sukha ơi! Cô nói mà chạm đến trái tim của em, em khóc mà em mắc cỡ lắm, vì trước giờ em ít có khóc trước mặt người khác. Em cũng nghe nhiều diễn giả chia sẻ rất hay, nhưng em không có khóc. Nhưng hôm nay những lời cô chia sẻ đã chạm đến trái tim em, làm cho em xúc động quá. Em cảm ơn Cô Sukha nhiều lắm!

Dù chỉ trong thời gian ngắn, nhưng các bạn đã tiếp thu, ủng hộ, hưởng ứng rất nhiệt tình…. Điều quan trọng nhất là các bạn đã cảm nhận được phần nào lợi ích tuyệt vời của THIỀN mang lại.

Không những thế, các bạn còn hào hứng giơ tay 100% đăng ký xin học thiền tiếp tục (Cô Sukha hướng dẫn hoàn toàn miễn phí – cho đi những giá trị tinh thần vô giá).

Và cuối cùng, bài tập Cô Sukha Panna đưa ra cho các bạn sinh viên là: “Mỗi bạn sẽ ghi lại 3 bài học mà mình đúc kết được và tự nguyện cam kết hứa với bản thân sẽ dành thời gian thực hành thiền mỗi ngày”.

 

Buổi học kết thúc trong niềm hạnh phúc, rất nhiều cảm xúc đọng lại trong Cô và Trò.

Trí Tuệ Thế Giới xin gửi lời cảm ơn đến đối tác Công ty Thiên Nhiên Tâm đã tổ chức chương trình ý nghĩa này!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *