Quà Tặng Đắc Nhân Tâm Trong Chiêu Mộ Nhân Tài (Sếp – Nhân viên)

292 Lượt xem

Sếp nên tặng quà quý gì để xứng đáng với sự cống hiến của nhân viên?

Sự phát triển mạnh yếu của một Doanh nghiệp phần lớn là phụ thuộc vào nghệ thuật lãnh đạo và cách  quản lý nhân sự của người đứng đầu. Bởi con người là quyết định tất cả mọi hệ thống và phần lớn kết quả của một công ty.

Kính thưa quý vị!

“Do vậy, ban thưởng xứng đáng là một nghĩa cử sống động mang tính công nhận và thuyết phục lớn, về sự hài lòng của chủ đối với nhân viên “thể hiện sự tôn trọng, và quý hoá đến nhân viên một cách tích cực lớn lao lắm vậy”.

Khen thưởng xứng đáng với những nhân viên giỏi, xuất sắc, đã có sự cống hiến, gắn bó lâu dài cho công ty là một trong những “thuật đắc nhân tâm” quan trọng và căn bản để chiêu mộ nhân tài. Nhưng phần lớn các quý doanh nghiệp ít lưu tâm đến.

Hơn nữa, chúng ta sẽ Ban Thưởng những điều gì mà đêm ngày họ ưu ái chăm sóc, gìn giữ yêu thương quý mến nhất, đó là một đắc nhân tâm vô cùng thiện xảo để thu phục lòng người.

Siêu phẩm quà tặng Sách Dát Vàng 24k 9999 – có tên gọi:

“BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU” do TS – BS Ngô thành Thanh tâm đắc biên soạn để cống hiến đến cộng đồng, chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đáp ứng phần thưởng quý giá trên, và nhất là đặc biệt dành cho những nhà lãnh đạo minh tuệ, có tầm nhìn xa,… Tha thiết xây dựng và phát triển nguồn lực của công ty thăng tiến lên một tầm cao mới.

Dân gian có câu:

“Một ngàn đồng tiền công, không bằng một đồng tiền thưởng”!

Làm được vậy! Bạn không chỉ là nhà lãnh đạo mà còn là một bậc thầy, một vị cứu tinh, và là một vị ân nhân của cả cuộc đời hạnh phúc ấm êm của họ nữa!


Với thông điệp: “Lan Tỏa Tri Thức – Chia Sẻ Yêu Thương!”

Sự ủng hộ của quý khách hàng, quý độc giả, góp phần vào các chương trình Thiện Nguyện của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng Trí Tuệ Thế Giới trong sứ mệnh cao quý này – mang lợi ích đến cho cộng đồng – giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn!

Trân quý và biết ơn!


Thông tin liên quan: