[Tin tức] Qùa tặng nhân viên rất ý nghĩa và trí tuệ | Thể hiện “Tầm Nhìn” của SẾP?

73 Lượt xem

Qùa tặng gì thể hiện sự quan tâm, thiện xảo,… của SẾP dành cho NHÂN VIÊN?

Vừa qua, hai hệ thống nhà thuốc lớn nhất nhì ở TP. HCM và TP. Đà Nẵng, đã lựa chọn tác phẩm sách “BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU” của tác giả TS – BS Ngô Thành Thanh, làm quà tặng đến nhân viên của mình nhân dịp Noel và Tết 2022.

Giám Đốc hệ thống nhà thuốc PHƯỚC THIỆN (có 20 chi nhánh tại Đà Nẵng) – Dược sĩ Hải Vân đã bày tỏ niềm hân hoan, phấn khích, vui mừng khi đọc được tác phẩm sách này. Và vị Sếp tuyệt vời này liền lên ý tưởng dành tặng đến toàn bộ nhân viên của mình ở 20 chi nhánh, món quà trí tuệ, tâm lý và ý nghĩa nhân dịp Noel,…

(Cảm nhận của GĐ hệ thống nhà thuốc Phước Thiện – DS Hải Vân).
(Qúy tặng từng phần quà đến nhân viên).

Nhân viên bày tỏ niềm cảm kích, biết ơn trước tấm lòng của 1 vị lãnh đạo tuyệt vời, tâm lý và thiện xảo.

Không những thế, vị GĐ này còn order 10 bộ Siêu phẩm Qùa Tặng Cao Cấp – SÁCH DÁT VÀNG để dành tặng đến đối tác.

(Tặng Siêu phẩm cao cấp SÁCH DÁT VÀNG đến đối tác,…)

Bên cạnh đó, Trí Tuệ Thế Giới cũng nhận được đơn đặt hàng sỉ của hệ thống nhà thuốc NHỊ TRƯNG (nhiều chi nhánh tại TP. HCM), lựa chọn sản phẩm tri thức làm quà tặng đến toàn bộ nhân viên tại hệ thống nhà thuốc nhân dịp TẾT 2022.

(TTTG giúp nhà thuốc Nhị Trưng chuẩn bị những phần quà rất cẩn thận).

Ngày 07/01/2022 vừa qua, Phó GĐ Công ty TTTG (Cử nhân Sukha Panna) có buổi gặp gỡ làm việc trực tiếp với đối tác. Dược sĩ Phương Dung – Giám Đốc hệ thống nhà thuốc NHỊ TRƯNG đã bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty Trí Tuệ Thế Giới, đến tác giả TS – BS Ngô Thành Thanh (người đã tâm huyết biên soạn nên tác phẩm để đời này!).

(GĐ nhà thuốc Nhị Trưng và Phó GĐ Công ty Trí Tuệ Thế Giới).

Trí Tuệ Thế Giới trân quý gói từng bộ sách cẩn thận, thành những phần quà đẹp mắt, giá trị,… giúp cho quý khách hàng tặng đến nhân viên, bạn bè, người thân,… đặc biệt là nhân dịp TẾT 2022.

Hiện tại, phiên bản sách giấy còn khoảng 60 bộ sách nữa là hết hàng. Qúy doanh nghiệp, quý công ty, quý khách hàng, quý độc giả có nhu cầu lựa chọn quà tặng tri thức thì hãy liên hệ ngay với Trí Tuệ Thế Giới chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng!

(Mỗi quyển sách được kèm theo 1 thông điệp ý nghĩa và yêu thương!)

Trí Tuệ Thế Giới chân thành cảm ơn đến Giám Đốc hệ thống nhà thuốc NHỊ TRƯNG và Giám Đốc hệ thống nhà thuốc PHƯỚC THIỆN, đã ủng hộ tác phẩm sách của TTTG. Qủa là những nhà lãnh đạo, những người Sếp rất tuyệt vời và đáng nể phục.

Kính chúc nhà thuốc NHỊ TRƯNG và nhà thuốc PHƯỚC THIỆN ngày càng phát triển thịnh vượng và phồn vinh.


Nhận đặt hàng ngay từ hôm nay. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:


Thông tin liên quan:


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *