Review sách Ân Cha Mẹ Nghĩa Thầy Cô – Những trang sách gây xúc động lòng người!

261 Lượt xem

“Ân Cha Mẹ Nghĩa Thầy Cô”

ra đời với kỳ vọng đóng góp một phần nhỏ bé trong công việc trau dồi nhân cách biết ơn cha mẹ và sự lễ phép biết tri ân đến thầy cô của các em, để tuổi trẻ có thể nhận ra được những sự lợi ích thiết thực ở giai đoạn tuổi ấu thơ của mình:

  • Đâu là việc lợi ích phù hợp với nhân cách, tác phong, dẫn đến sự an vui thiết thực, thành công tốt đẹp trong học tập cho mình từ trong gia đình đến nhà trường và ngoài xã hội.
  • Đâu là việc không lợi ích, không phù hợp với nhân phẩm của một người học trò, sẽ dẫn đến sự bất an, phiền muộn và là nguy cơ thất bại suy đồi cho việc học tập hôm nay và sự nghiệp ngày mai của các

Qua đó, tuổi thơ sẽ thấy rõ được điều căn bản cao quý của bổn phận làm con đối với cha mẹ, học trò ngoan đối với thầy cô, một người bạn lành, một công dân tốt đối với xã hội. Nhờ đó sẽ phát huy được giá trị sức mạnh trí tuệ sáng tạo và phẩm chất tốt đẹp sẵn có đang ẩn tàng nơi mỗi người con thơ của chúng ta.

Xem review về nội dung sách qua video bên dưới:


Với thông điệp: “Lan Tỏa Tri Thức – Chia Sẻ Yêu Thương!”

Sự ủng hộ của quý khách hàng, quý độc giả, góp phần vào các chương trình Thiện Nguyện của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng Trí Tuệ Thế Giới trong sứ mệnh cao quý này – mang lợi ích đến cho cộng đồng – giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn!

Trân quý và biết ơn!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *