Review sách Quy Luật Phát Triển Kinh Tế (cho mọi thời đại)

160 Lượt xem

Lời tác giả

Quyển sách ra đời, nhằm cung cấp cho quý bạn hiền nắm quy luật phát triển kinh tế (từ những công việc phát triển kinh tế đơn phương, có tính chất giới hạn như cách sử dụng đồng tiền lương hay vốn liếng khiêm tốn của đời sống công nhân, viên chức và buôn bán nhỏ, v.v… chí đến các ngành buôn bán lớn, nhà quản lý sản xuất cũng như điều hành các hội đoàn, doanh nghiệp, v.v…) bằng những phương pháp, nguyên tắc, cụ thể, rõ ràng, rành mạch, chặt chẽ và biện chứng logic khoa học thực tiễn.

Cùng với cách thức hoạt động dựa trên Tâm – Sinh lý con người, một cách đặc biệt và hữu hiệu, v.v… không chỉ nhằm phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo tuyệt vời cho nhà quản lý, mà còn phát huy tiềm năng lớn lao cho người lao động trực tiếp, tạo ra được nhiều sản phẩm và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh tế, v.v…

Tất cả những phương pháp, nguyên tắc hay công thức trên… được kết hợp chặt chẽ, thống nhất, hỗ trợ cho nhau, như một tổ hợp tổng hoà giữa các điều kiện cần và đủ, trong một mệnh đề toán học, để rồi và do đó, từng bước đưa bạn đi đến gặt hái những kết quả thành công tốt đẹp như mong đợi.

Sach Quy Luat Phat Trien Kinh Te

Mọi điểm đích, đều có con đường ngắn nhất để dẫn đến!

Cũng vậy, việc gia tăng sản xuất, nhằm tăng trưởng tài sản, vật chất lớn mạnh, luôn luôn có các lộ trình riêng hay còn gọi là Quy – Luật – Riêng của nó, để đi đến thành công.

Tác giả hy vọng tràn đầy với nội dung gãy gọn, rõ ràng, sâu sắc, uyên thâm của tác phẩm này, như một Quy – Luật – Riêng – Bất – Di – Bất – Dịch cho sự phát triển tài sản vật chất, sẽ không bao giờ bị biến chuyển lỗi thời, lạc hậu theo thời gian, hay sự thay đổi của hoàn cảnh môi trường sống (như thế nào chăng nữa!).

Cho dù đó là một xứ sở chưa được văn minh hay là một xã hội tiến bộ hiện đại, với công nghệ thông tin tân kỳ như hôm nay, v.v… Những trang sách sẽ giúp quý bạn hiền gặt hái nhiều thành công tốt đẹp như mong ước.

Xem review về nội dung sách qua video bên dưới:

Tác phẩm bao gồm 2 tập:

* Tập Một:

– Nội dung thích hợp chung cho tất cả thành viên làm kinh tế với mọi quy mô, từ kinh tế đơn phương, buôn bán nhỏ, thậm chí ngay cả những ngành viên chức với khoản tiền lương hữu hạn hằng tháng! Vẫn có thể áp dụng để tăng trưởng số vốn của mình và phát triển ngày càng thịnh vượng! Còn nói gì đến những nhà kinh doanh, quản lý tập đoàn kinh tế lớn sẽ phát triển như thế nào?
* Tập Hai (nâng cao):

– Dành chung cho tất cả các đối tượng làm Kinh Tế, đặc biệt nhất là với những bạn hiền có hoài bão trở thành nhà quản lý giỏi, phát triển năng lực cá nhân của chính mình, trong công tác quản lý những người dưới cũng như biết cách phát huy tiềm năng và sức mạnh tinh thần, thể chất cho người lao động, v.v… với những biện pháp ĐẮC NHÂN TÂM tác động Tâm – Sinh lý một cách thiện xảo, biện chứng thiết thực, khoa học và nhanh chóng giúp bạn trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, kinh doanh giỏi, dễ dàng thành công vững bền trên con đường hướng đến sự nghiệp rộng lớn, v.v…

Ước mong thế hệ trẻ Việt Nam thân yêu sẽ là những nhà Doanh Nghiệp tài ba lỗi lạc, có thể sánh vai với các cường quốc trên thế giới trong tương lai.

Chúc quý bạn thành công!

Tác giả cẩn bút
Tiến Sĩ – Bác Sĩ
Ngô Thành Thanh


Với thông điệp: “Lan Tỏa Tri Thức – Chia Sẻ Yêu Thương!”

Sự ủng hộ của quý khách hàng, quý độc giả, góp phần vào các chương trình Thiện Nguyện của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng Trí Tuệ Thế Giới trong sứ mệnh cao quý này – mang lợi ích đến cho cộng đồng – giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn!

Trân quý và biết ơn!


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *