Sách Dát Vàng Thật 24k 9999 | Qùa tặng đẳng cấp cực HOT | Độc quyền tại TTTG

576 Lượt xem

Thông điệp 2023: “Trí Tuệ song hành cùng Hạnh Phúc”

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện đại, ngày nay rất nhiều sản phẩm dát vàng 24k ra đời, được thiết kế công phu, tinh xảo với nhiều mẫu mã khác nhau, như: tranh mạ vàng, bình cổ mạ vàng, điện thoại mạ vàng, xe mạ vàng, đồ vật lưu niệm mạ vàng,…

Vàng là thứ kim loại quý mà không bao giờ lỗi mốt và luôn được các nhà thiết kế, chế tác lựa chọn để đưa vào các sản phẩm làm đẹp. Nhưng chưa bao giờ trên thị trường xuất hiện sản phẩm SÁCH DÁT VÀNG THẬT.

Vậy sản phẩm SÁCH DÁT VÀNG THẬT 24K 9999 có gì đặc biệt?

Để tạo nên một sản phẩm SÁCH dát vàng, đòi hỏi những thợ làm nên phải có tay nghề rất tỉ mỉ, uốn nắn từng đường nét, cẩn thận chăm chút từng trang sách để tạo nên sự đều đặn của vàng.

Hơn thế nữa, phải rất yêu nghề và tâm huyết tạo nên những giá trị tri thức cho nhân loại.

Nhà khoa học, nhà triết gia, nhà chính trị nổi tiếng người Mỹ, Ông Benjamin Franklin từng tuyên bố rằng:

“Đầu tư vào tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất”.

Sách là biểu tượng của tri thức, của trí tuệ, cái mà ở mọi thời đại đều cần đến,…

Các nhà tỷ phú nổi tiếng thế giới, các doanh nhân thành công,… phần lớn họ đều đọc sách.

Những tác phẩm sách hay, được đúc kết từ kiến thức tinh hoa của tác giả. Họ đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu biên soạn, cống hiến đến cho cộng đồng.

Hiểu được giá trị lớn lao đó, Trí Tuệ Thế Giới quyết tâm cho ra đời sản phẩm SÁCH DÁT VÀNG (phiên bản 2) – Nhằm tôn vinh giá trị tri thức và trân quý trí tuệ của tác giả.

Để thành công được sản phẩm SÁCH DÁT VÀNG này, Trí Tuệ Thế Giới đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian, kinh phí,… để nghiên cứu, thử nghiệm, tìm ra phương pháp làm thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Qùa tặng độc đáo cho mọi thời đại

Sản phẩm SÁCH DÁT VÀNG của công ty chúng tôi đang độc quyền đó là tác phẩm sách: Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Tình Yêu của tác giả Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Thành Thanh. Tác giả đã dày công nghiên cứu biên soạn, từ nhiều nguồn kiến thức giá trị nhất của nhân loại, liên quan đến 5 loại ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pali, Tiếng Hán việt, Tiếng Myanmar, và Tiếng Việt thuần tuý).

Tác phẩm này không chỉ là một bộ “SÁCH QUÝ” mà còn là món quà tặng trí tuệ đẳng cấp hiếm hoi trong thời đại @.

Vừa mang giá trị đạt tiêu chuẩn cả về Chất và Lượng

– Về CHẤT , đó là phần nội dung chính yếu quan trọng nhất, với ý nghĩa – đắc nhân tâm – về Tâm Sinh lý tình yêu – vô cùng sâu sắc, mang lại đỉnh cao giá trị hữu ích tuyệt vời, hạnh phúc lâu dài cho lứa đôi, do Ngài TS – BS tâm huyết công phu biên soạn.

– Về LƯỢNG , nét mỹ thuật độc đáo với nhiều công phu tinh xảo, chế tác dát vàng thật 24k, 9999 trên nhiều linh kiện, mang lại vẽ đẹp sang trọng, đẳng cấp hút hồn, có thể khiến bạn ngất ngây từ ngạc nhiên nầy đến ngạc nhiên khác, và khó lòng cưỡng lại được, một khi mắt bạn nhìn thấy, và bàn tay bạn, có cơ hội được chạm nhẹ, vào món quà tặng mê hoặc lòng người, có một không hai này!

Siêu phẩm quà tặng Sách Dát Vàng

Mang nhiều thông điệp ý nghĩa, sâu sắc, rất xứng đáng làm quà tặng đến thân hữu, và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý bạn trong dịp TẾT 2023.

(video giới thiệu chi tiết cận cảnh)

Với thông điệp: “Lan Tỏa Tri Thức – Chia Sẻ Yêu Thương!”

Sự ủng hộ của quý khách hàng, quý độc giả, góp phần vào các chương trình Thiện Nguyện của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng Trí Tuệ Thế Giới trong sứ mệnh cao quý này – mang lợi ích đến cho cộng đồng – giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn!

Trân quý và biết ơn!


Thông tin liên quan: