SÁCH DÁT VÀNG của thương hiệu TRÍ TUỆ THẾ GIỚI xuất hiện trên thảm đỏ tại WEDDING EXPO VIETNAM 2022

137 Lượt xem

Ngày 19 – 21/08/2022 vừa qua, tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình – Quận 10 – TPHCM, đã diễn ra sự kiện Wedding Expo Vietnam 2022.

Sự kiện triển lãm về dịch vụ, phụ kiện và trang phục cưới tại Việt Nam, quy tụ nhiều giới ngôi sao, hoa hậu, người mẫu, siêu mẫu, nhà thiết kế thời trang, studio áo cưới, v.v… rất hoành tráng, chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp.

Trí Tuệ Thế Giới vinh dự được xuất hiện phỏng vấn trên thảm đỏ về:

“Siêu phẩm quà tặng đẳng cấp Sách Dát Vàng 24k 9999 – BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU”.

Với chủ đề Love Story – Quà tặng SÁCH DÁT VÀNG có tên gọi “Bí Quyết Hạnh Phúc Trong Tình Yêu”, của Tác giả Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Thành Thanh, rất phù hợp dành cho Mùa Cưới, dành cho các cặp đôi, các cặp vợ chồng mong muốn xây dựng Tình Yêu Hôn Nhân hạnh phúc bền lâu…

Đại diện cho Công ty Trí Tuệ Thế Giới – Phó GĐ Sukha Panna đã có những chia sẻ rất hay về ý nghĩa và thông điệp tinh tế, sâu sắc, nhân văn và không kém phần quan trọng, cần thiết dành cho mỗi gia đình!

(Video phỏng vấn 4 phút trêm thảm đỏ – Phó Giám Đốc Sukha Panna đã có màn trả lời xuất sắc và ấn tượng)

Càng vinh dự hơn, khi sản phẩm Sách Dát Vàng đến từ thương hiệu Trí Tuệ Thế Giới được vinh danh mời lên sân khấu nhận hoa và kỉ niệm chương từ chương trình WEDDING ESPO VIETNAM 2022.

Ms. Sukha Panna – Phó Giám Đốc Công ty Trí Tuệ Thế Giới
Đại diện Trí Tuệ Thế Giới – Phó GĐ Sukha Panna nhận hoa và kỉ niệm chương.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *