Sách QUY LUẬT PHÁT TRIỂN KINH TẾ lan tỏa vào cộng đồng doanh nghiệp

76 Lượt xem

Ngày 14.04.2023 vừa qua, tại khách sạn Rex Sài Gòn – Q1, đã diễn ra sự kiện hoành tráng của tổ chức Doanh nhân BNI Balance Chapter.

Phó GĐ Sukha Panna đã có bài chia sẻ đến các Chủ Doanh Nghiệp rất ấn tượng và thu hút.

(Phó GĐ Công ty Trí Tuệ Thế Giới – Cử nhân Kinh Tế Sukha Panna – Người đã miệt mài cống hiến và tâm huyết cho đi trong suốt 7 năm qua)

Bài chia sẻ với chủ đề: “5 PHẨM CHẤT CẦN TRAU DỒI TRONG NGƯỜI THÀNH ĐẠT”.

Được trích dẫn từ quyển sách nổi tiếng: “QUY LUẬT PHÁT TRIỂN KINH TẾ – cho mọi thời đại”, của Tác giả: TS – BS Ngô Thành Thanh.

Đây “LÀ QUYỂN SÁCH MINH TRIẾT DUY NHẤT CUNG CẤP NHỮNG QUY LUẬT LÀM KINH TẾ, PHÁT TRIỂN TÀI SẢN HƠN 2.500 NĂM QUA”.

Con đường phát triển tài sản này không dành cho riêng ai, hay bất kỳ đối tượng nào, cũng không thay đổi theo thời gian, nó cũng chẳng cũ, mà cũng chẳng mới, dù thời đại nào chăng nữa, muôn đời nó vẫn vậy, nên được gọi là QUY LUẬT.

Bài chia sẻ nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các chủ doanh nghiệp (Chủ tịch, CEO, Giám đốc, Phó GĐ,…)

Đặc biệt, trong sự kiện ngày hôm ấy, rất vinh dự được đón tiếp Ca Nhạc sĩ SỸ LUÂN – Phó Viện trưởng Viện Âm Nhạc Nghệ Thuật Trường ĐH Hutech – Cố vấn Hutech Music Art Businessmen Club – MABC.

Ca Nhạc sĩ SỸ LUÂN đã có lời mời đến Diễn giả – PGĐ Sukha Panna về sự kết hợp nhiều chương trình chia sẻ cho sinh viên, học sinh tại các Trường sắp tới…

Chúc mừng cho sự kiện thành công tốt đẹp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *