Talkshow: Thiền Trong Đời Sống và Doanh Nghiệp – Kỳ I

100 Lượt xem

Ngày 24/08/2022, Chương trình Talkshow “Thiền Trong Đời Sống và Doanh Nghiệp – Kỳ I: Xây dựng Lối sống tỉnh thức và Làm việc hiệu quả trong Doanh nghiệp”, đã được diễn ra hết sức tốt đẹp tại Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm, số 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Chương trình có sự góp mặt của hai vị đại diện đến từ Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới và Hany Cakes.

Dù đến 9g chương trình mới bắt đầu nhưng tất cả những người tham dự đã có mặt tại Thiên Nhiên Tâm ngay từ sớm để chuẩn bị sẵn sàng. Mở đầu là phần giới thiệu đầy xúc động của Doanh nhân Lý Tú Anh, CEO American Star Group – Sáng lập Thiên Nhiên Tâm.

Những lời chia sẻ mộc mạc, chân thành của Cô về những ngày đầu khó khăn và sự thay đổi lớn lao sau thời gian thực hành thiền đã khiến cho ai nấy cũng đều thật cảm động. Một vài bạn đã chia sẻ sự đồng cảm với Cô, có bạn đã khóc vì xúc động.

Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ truyền cảm hứng về Thiền của Cô Sukha Panna, Phó Giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới – Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu và Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng. Cô đã chia sẻ về hành trình chuyển hóa chính cuộc đời của cô gần 7 năm qua và qua đó nhấn mạnh lợi ích lớn lao từ Thiền mang lại rất rõ ràng, thuyết phục, điều đó đã được thực chứng bởi chính Cô.

Thiền đã giúp cho Cô có được một lối sống đẹp, tinh thần khỏe mạnh, phụng sự, cống hiến và nhiều tình yêu thương, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng. Cô hy vọng rằng đội ngũ Thiên Nhiên Tâm sẽ xây dựng được lối sống tỉnh thức và khả năng làm việc hiệu quả hơn nhờ việc thực hành thiền đúng đắn.

Bên cạnh đó, những tác phẩm Sách độc quyền của Tác giả Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Thành Thanh, Trí Tuệ Thế Giới đang phát hành, có chất liệu của Thiền trong đó, cũng là phương tiện giúp cho con người thay đổi tư duy, quay về bên trong, yêu thương, thấu hiểu chính bản thân mình nhiều hơn…

Cô Hà Nguyễn, Founder Hany Cakes kết thúc chương trình bằng màn biểu diễn làm bánh ngọt. Cô ứng dụng thiền trong việc làm bánh bằng cách “chú tâm” hoàn toàn vào từng động tác, cử chỉ. Trong khi làm, Cô cũng ghi nhận trọn vẹn cảm giác khi tay mình xúc chạm vào từng loại nguyên liệu, để rồi cuối cùng cho ra những mẻ bánh thơm ngon và sáng tạo.

Chuỗi series “THIỀN TRONG ĐỜI SỐNG VÀ DOANH NGHIỆP” do Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm tổ chức làm nhiều kỳ với nội dung chính xoay quanh những trải nghiệm về Thiền trong Đời sống và Doanh nghiệp – Xây dựng Lối sống tỉnh thức và Làm việc hiệu quả trong Doanh nghiệp” cùng với lợi ích lớn lao của Thiền đã được thực chứng bởi chính những Doanh nhân.

Chương trình được sự đồng hành bởi Diễn giả Sukha Panna, Phó Giám đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới – Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu và Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng – Founder CLB Thiền Trong Đời Sống.

Trên tinh thần chia sẻ và yêu thương, chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi kỳ vọng, phần nào đó có thể hỗ trợ về mặt tinh thần cho doanh nghiệp, giúp gắn kết tinh thần đoàn kết, thấu hiểu, đồng cảm giữa Sếp và Nhân viên…. Giúp nhân viên xây dựng nếp sống tỉnh thức, lan tỏa tri thức, tư duy tích cực, hướng về cuộc sống tốt đẹp, bình an và hạnh phúc!

(Clip chương trình buổi talkshow)

(Nguồn: Thiên Nhiên Tâm)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *