[Tin tức] Talkshow “TRÍ TUỆ SONG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC”

167 Lượt xem

Ngày 14/12/2021 vừa qua, Trí Tuệ Thế Giới đã diễn ra chương trình talkshow đặc biệt dịp cuối năm với chủ đề rất ý nghĩa: “TRÍ TUỆ SONG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC”.

Chương trình được diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt:

  • Diễn giả Nguyễn Đoàn Kim Sơn – CTHĐQT Trường Tuệ Đức.
  • MC Dương Hồng Phúc (BTV của đài VTV).

Hai vị khách mời đã có những chia sẻ ý nghĩa, thú vị xung quanh chủ đề của chương trình. Cũng như quan điểm về hạnh phúc của mỗi người…

Thông qua talkshow, Phó Giám Đốc Công Ty Trí Tuệ Thế Giới – Cô Cử nhân Sukha Panna đã có những thông điệp nhân văn gởi gấm đến quý khán giả, về món quà ý nghĩa nhân dịp tết nguyên đán năm 2022.

Siêu phẩm quà tặng Trí Tuệ – SÁCH DÁT VÀNG 24k 9999. Nhìn từ bên ngoài, sự sang trọng, đẳng cấp, kiêu sa của sản phẩm làm mê lòng người xem. Và đi sâu vào bên trọng, từng chi tiết tỉ mỉ, từng trang sách được dát vàng thật, từng nội dung quá sâu sắc, cần thiết và xứng đáng để sở hữu,…

Không những thế, quà tặng này còn thể hiện tầm nhìn, trí tuệ và sự hiểu biết của người tặng, và chắc hẳn người nhận quà sẽ vô vàn lần biết ơn và hạnh phúc vì được nhận một món quà “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CẢ VỀ CHẤT LẪN VỀ LƯỢNG”.

Hai vị khách mời là những người đã được trải nghiệm thực tế bộ siêu phẩm này, là những vị khách hàng, là những độc giả rất trân quý và tâm đắc đối với siêu phẩm. Cũng như thấu hiểu được phần nào sứ mệnh của Trí Tuệ Thế Giới và những tâm tư nguyện vọng của tác giả TS – BS Ngô Thành Thanh tâm huyết biên soạn nên bộ tác phẩm để đời này: “BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU – Cho mọi thời đại”.

Xem video cận cảnh về siêu phẩm: Tại đây


Xem trọn vẹn buổi Talkshow: Click here


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *