Trí Tuệ Thế Giới ký thỏa thuận hợp tác cùng Thiên Nhiên Tâm

164 Lượt xem

Công ty Trí Tuệ Thế Giới ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Thiên Nhiên Tâm

Ngày 30/07/2022, đại diện Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới (TTTG) đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm (TNT), địa chỉ 41 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Sau khi bàn bạc và thống nhất, hai bên đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác.

Theo đó, kể từ ngày 01/08/2022, TNT sẽ trở thành Đại lý phân phối chính thức của TTTG. Các sản phẩm chính của TTTG bao gồm sách và quà tặng sẽ được trưng bày và bán tại showroom của Thiên Nhiên Tâm, trên website www.thiennhientam.com và các trang thương mại điện tử.

Song song đó, TTTG sẽ hỗ trợ TNT trong việc tổ chức các khóa thiền và sự kiện văn hóa của Thiên Nhiên Tâm. Thông tin về các hoạt động có liên quan cũng sẽ được đăng tải trên website của TTTG www.trituethegioi.com.

Tại buổi gặp gỡ, ký kết hợp đồng hợp tác, đại diện hai công ty là Bà Lý Ngọc Bích – Sukha Panna (Phó Giám Đốc Công ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới – Chuyên gia Tư vấn Ứng dụng Thiền vào đời sống – Phó BTC Trung tâm Unesco Nghiên cứu & Ứng dụng Thiền Vì Sức Khỏe Cộng Đồng), và Ông Nguyễn Huỳnh Thanh Huy (Giám Đốc Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm) cho biết:

Thỏa thuận hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu chung của hai công ty là mang đến cho cộng đồng những ý nghĩa và giá trị cho đời sống tinh thần, khuyến khích việc rèn luyện tâm trí để có được cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Ngoài việc làm đại lý phân phối sách và quà tặng, TTTG và TNT còn hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động thương mại và cộng đồng khác để mang đến giá trị đúng theo tinh thần thể hiện qua slogan của TTTG: “Chúng ta đi tìm hạnh phúc trong hạnh phúc của người khác”.

Và slogan của TNT: “Thân khỏe mạnh & Tâm an nhiên”.

Công ty Thiên Nhiên Tâm là đơn vị phân phối các sản phẩm gối thiền, dụng cụ ngồi thiền, thiết kế góc thiền, v.v… TNT ra đời muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm được làm từ chất liệu thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên để giảm bớt những căng thẳng, khó khăn hằng ngày của cuộc sống. Hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để tìm về thiên nhiên khi còn kịp lúc. Bởi sự bình yên thực sự chỉ có được khi tâm đã trở về với sự trong lành và thuần khiết từ bên trong.

Tags: trí tuệ thế giới, thiên nhiên tâm, đối tác liên kết, hợp tác


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *