[Từ thiện] Mang yêu thương về trên cao nguyên Kontum | Ngày 29/06/2022

137 Lượt xem

Vào ngày 29/06/2022 (ÂL 1/6 Nhâm Dần), Công ty Trí Tuệ Thế Giới đồng hành cùng CLB Thiện nguyện Hoa Vô Ưu và Ban Tổ Chức liên tỉnh (Tp. HCM – Quảng Nam – Đà Nẵng), tổ chức khoá tu ngày an lạc và trao tặng 300 phần quà đến cho người đồng bào, tại Chùa Khánh Sơn – Huyện Sa Thầy – Tỉnh Kontum với sự hướng dẫn của Thiền sư Thiện Minh – Phó Giám Đốc Trung Tâm Unesco Nghiên Cứu và Ứng Dụng Phật Học Việt Nam – Trưởng Cơ quan Đại Diện Chi Nhánh Miền Trung Tây Nguyên – PGĐ Trung Tâm Pali học, Giảng viên Học viện PGVN – Tp. HCM.

Mỗi phần quà bao gồm:

  • 5kg gạo;
  • 01 thùng mỳ (30 gói);
  • 01 chai nước tương;
  • 01 chai dầu ăn;
  • 01 kg đường;
  • 01 phong bì 50.000₫;

* Tổng cộng: 259.000₫/người x 300 phần = 77.700.000đ (bảy mươi bảy triệu bảy trăm nghìn đồng).

Chân thành kính tri ân:

– BLĐ chính quyền địa phương tỉnh Kontum, huyện Sa Thầy.

– Ban trị sự GHPG tỉnh Kontum.

Đã tạo điều kiện thuận lợi để khóa tu diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính Tri ân đến Ngài ĐĐ Thích Nhuận Pháp, trụ trì Bổn tự – chùa Khánh Sơn – đã tạo điều kiện cúng dường nơi tu tập, bữa cơm thanh đạm thân mật đến khoảng 300 hành giả và  khóa tu được thành tựu viên mãn.

Kính trí ân Ngài Thiền sư – TS. Thích Thiện Minh, đã không quản ngại đường sá xa xôi,… quang lâm giảng Pháp, dạy Thiền đến cho bà con đồng bào nơi đây. Ngõ hầu nâng cao kiến thức khoa học tâm lý về cuộc sống, lan tỏa tình thương, tương thân tương ái,… qua đó giúp cuộc sống quý Phật tử, đồng bào có thêm kinh nghiệm sống cao quý, để được nhiều an vui hơn, hạnh phúc lâu dài hơn!


Đặc biệt, chân thành tri ân, cảm kích, quý hóa, và cảm niệm đại thiện tâm, công đức cao quý thiêng liêng, hợp với trí tuệ của quý mạnh thường quân, quý Phật tử, cùng chư bậc thiện trí xa gần đã chắc chiu dành dụm, chung tay góp sức – kẻ tịnh tài, người tịnh vật – khiêm tốn của mình “của tuy tơ tóc, mà nghĩa so nghìn trùng!” gửi gắm yêu thương,… đến đồng bào miền Sơn cước, để hỗ trợ cho sự khó khăn hiện tại, và là “phần thưởng” động viên tinh thần hăng hái tham gia tu học, cho “lợi ích lâu dài” tương lai!

Quả thật, nếu không có sự đóng góp cao quý của toàn thể quý vị “Điều Kiện Cần” quan trọng này, thì KHÓA TU HỌC MỘT NGÀY AN LẠC vừa qua cho đến nay, cũng có thể chưa hội đủ điều kiện để hoàn thành viên mãn như ước nguyện hôm nay!

Kính trí ân toàn thể các Anh Chị Em trong đội ngũ phụng sự, trực tiếp, hoặc gián tiếp – đã cùng chung tay góp sức để hoàn thành viên mãn đại phúc lành trong đại thiện sự thanh cao vô cùng quý báu này được viên mãn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại khóa tu:

Do nhờ quả phước lành trổ sanh từ thiện sự cao quý này. Nguyện cho tất cả quý Pháp hữu của chúng ta cùng bửu quyến luôn được dồi dào sức khỏe, nhiều hạnh phúc an lành, công việc gặp nhiều thuận may thịnh vượng,… trong ân Đức từ bi vô lượng của Đấng Cha Lành Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Ban Tổ Chức

  • Xem trọn video của khóa tu ngày an lạc: Tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *