Thông tin tuyển dụng :

TÌM CỘNG SỰ KẾT NỐI KINH DOANH

 “SỨ GIẢ TRUYỀN TẢI HẠNH PHÚC”

Đây là một công việc đem đến nguồn hạnh phúc, và lợi ích lớn lao lâu dài cho phần đông. Một việc làm mang tính đẳng cấp giá trị cao quý, đồng thời cho hiệu quả tài chính tương xứng với tính đẳng cấp của nó – Điều mà chỉ có những thành viên mang trong mình một vài tính chất tích cực quý giá như một sứ mệnh thiêng liêng cao cả mang lại hạnh phúc cho nhân loại:

 1. Bạn có ước muốn với một công việc tốt, đẳng cấp mà việc đó sẽ mang lại cho bạn niềm vui, phước lành, trí tuệ, và giàu có cả về chất lẫn về lượng cả đêm lẫn ngày?
 2. Bạn có quyết tâm cao, thăng hoa cuộc sống của bạn tốt hơn, trên tinh thần sẵn sàng siêng năng cho công việc?
 3. Bạn có nguyện vọng kiếm được nhiều tiền, từ sự nỗ lực chơn chánh thật sự của mình không?
 4. Bạn có nguyện vọng xây dựng thành công một sự nghiệp đẳng cấp cho cuộc đời mình?
 5. Bạn có chí hướng sẽ quyết tâm phấn đấu để thành công sự nghiệp cho chính mình (một đẳng cấp khiêm tốn nào đó), trong thời gian ngắn hạn 5 năm, 8 năm, 10 năm, v…?

(Với một con đường thực tế, biện chứng rõ ràng, khoa học, công ty sẽ chia sẻ cụ thể hơn)

 1. Bạn có hoài bão cống hiến mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời?
 2. Bạn có ước muốn trở thành một sứ giả hạnh phúc?

(I).     Kết Nối Cộng Sự:

Với tôn chỉ và sứ mệnh:

Chúng ta đi tìm hạnh phúc trong hạnh phúc của người khác!”.

Công ty trí tuệ thế giới luôn mong muốn tạo điều kiện hợp tác với quý bạn hiền có nguyện vọng “được làm việc chất lượng trong môi trường Đạo Đức và Trí Tuệ” vừa phát triển sự nghiệp hiệu quả, vừa làm chủ kinh tế, vừa trau dồi phát triển bản lĩnh theo chiều hướng năng động và nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống,… Nếu những điều mong muốn trên, phần lớn cũng đang sẵn sàng trong bạn, TTTG sẽ hân hoan chào đón và hỗ trợ cùng bạn!

Nhằm phát triển dự án Sứ Giả Truyền Tải Hạnh Phúc”, lan tỏa giá trị tri thức hữu ích, mang hạnh phúc đến cho những người con Việt Nam thân yêu – trên 63 tỉnh thành – khắp mọi miền đất nước, và cộng đồng thế giới trong tương lai. Công ty TTTG đang cần hợp tác số lượng lớn Đại Lý, Nhà Phân Phối, Cộng Sự cùng thực hiện dự án cao quý này!

Đây là môi trường làm việc tự do, nhất là không trở ngại về thời gian, không gian, nhưng thật sự danh giá nhằm phát huy nâng cao đẳng cấp cuộc đời của bạn, cũng như uy tín lâu dài cho TTTG. Vâng, bạn sẽ được nhiều cơ hội thử thách, rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển phước đức, thỏa sức với đam mê trong công việc hữu ích lớn lao này!

Đặc biệt, hy vọng bạn sẽ có nhiều dịp, nhiều thời gian và điều kiện tốt, để đến tham quan nhiều quốc gia, mở rộng tầm mắt với bao phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, bao tuyệt tác kiến trúc của loài người, của tạo hoá, đã và đang hiện hữu mới lạ trên thế giới!

Vâng, với “sứ giả truyền tải hạnh phúc” của TTTG, có được những phúc lợi cao quý như trên – quả thật là nhỏ nhoi khiêm tốn – thiết nghĩ đó mới chỉ hiển bày trong muôn một! Thậm chí, có lẽ không cần phải chia sẻ nơi đây, nhưng dù sao âu cũng là một trong những đáp số bé nhỏ khích lệ, dành cho những bạn hiền hữu phước bước đầu tham khảo vậy!

Và hy vọng rằng, thời gian nào đi qua với “sứ giả truyền tải hạnh phúc”, đó cũng là thời gian vô vàn quý báu dành đến quý bạn!

Công ty Trí Tuệ Thế Giới chú trọng giúp đỡ hỗ trợ, định hướng, đào tạo, truyền cảm hứng tích cực,… đến các cộng sự, nhanh chóng nắm bắt công việc, và phát triển nhiều trải nghiệm tuyệt vời hiếm có, v.v…

Mọi cố gắng của quý bạn được đánh giá ghi nhận, với phần thưởng xứng đáng công sức bỏ ra. Bên cạnh đó, TTTG xây dựng một môi trường làm việc năng động, đoàn kết, cùng phát triển “thành công trong công việc – hạnh phúc trong tâm hồn!”                                                                                                                                         


(II). Đối Tác – Cộng Sự đang tìm kiếm:

 1. Nhà phân phối.
 2. Đại lý.
 3. Cộng tác viên.
 4. Chuyên viên truyền thông, marketing.

(III). LỜI NHẮN TỪ TRÁI TIM:

TTTG tự hào là đơn vị sản xuất và phát hành độc quyền các tác phẩm trí tuệ (tài sản tinh thần căn bản vô giá) cần thiết cho cộng đồng, các siêu phẩm quà tặng trí tuệ, là giá trị đẳng cấp, độc đáo mới lạ, là bước đột phá thành công đồng thời trên hai phương diện “tinh hoa tri thức và tinh vi nghệ thuật”, cả về chất lẫn về lượng của tác giả Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Thành Thanh. Đã và đang được nhiều độc giả hưởng ứng, tán thán khen ngợi.

Chúng tôi cần quý bạn hiền cộng sự là những người có tâm tốt, tin lý nhân quả – sứ giả truyền tải hạnh phúc.

Chúng tôi đã xây dựng con đường phát triển, định hướng rõ rệt, và hướng đến cuộc sống cao quý, bình yên, hạnh phúc an vui cho chính mỗi thành viên chúng ta, và chung cho nhân loại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn mong muốn được đồng hành cùng sứ mệnh này! TTTG hân hạnh được hợp tác cùng quý bạn!

Qúy đối tác hãy yên tâm kết nối chia sẻ trực tiếp với TTTG qua thông tin BLĐ của công ty bên dưới:

Trân trọng.
BLĐ Công ty.


MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Hợp tác, trao đổi với khách hàng.
 • Quan hệ phát triển thị trường trên 63 tỉnh thành và nước ngoài.
 • Truyền tải sản phẩm của công ty đến cộng đồng,…
 • Chia sẻ, tư vấn cho khách hàng về nội dung các giá trị đẳng cấp và ý nghĩa của sản phẩm,…
 • Mở rộng quan hệ khách hàng, đại lý, đối tác, trên nhiều đối tượng khác nhau,…Xây dựng hệ thống bán hàng, kênh phân phối,…  

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Có Tâm tốt, trung thực, trách nhiệm…
 • Mong muốn đươc làm việc trong môi trường Hạnh Phúc,…
 • Có hoài bão cống hiến mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời.
 • Có khao khát trở thành một sứ giả hạnh phúc.
 • Chịu khó, siêng năng, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi…
 • Có sự quyết tâm mong muốn thay đổi cuộc sống tốt hơn.
 • Có tinh thần sẵn sàng phấn đấu cho công việc.
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, kinh doanh,… (nếu chưa có sẽ tập luyện).
 • Có mong muốn kiếm nhiều tiền, bằng sự nỗ lực với công việc.
 • Có khát vọng để thành công lớn!
 • Trình độ cao đẳng, đại học, sau đại học…

QUYỀN LỢI

 • Lương khởi điểm căn bản: 15.000.000đ/ tháng.
 • Được thưởng khi bạn vượt chỉ tiêu.
 • Tuỳ thuộc sự siêng năng và quyết tâm cao của các SGHP càng nhiều chừng nào, thì thu nhập của các SGHP càng lớn chừng đó, có thể đạt mức từ 50 triệu – 100 triệu / tháng, (trong vài tháng đầu) hoặc, và có thể gia tăng gấp nhiều lần theo thời gian về sau!
 • Bạn được vinh dự với chức danh là một “Sứ giả truyền tải hạnh phúc” đến cho mọi người.
 • Bản thân bạn không phải đi làm công ăn lương (giậm chân tại chỗ với mức lương), mà chính bạn là người làm việc tự do, làm chủ thời gian, và làm chủ đẳng cấp thu nhập cho chính bạn!
 • Rèn luyện cho SGHP dần dần phát huy tiềm năng đang ngũ ngầm trong chính mình, để đạt thành công cao độ trong công việc.
 • Rèn luyện cho SGHP tính kiên trì, nhẫn nại,.. thiện xảo trong nhiều tình huống.
 • Rèn luyện cho SGHP sự nỗ lực trong công việc lợi ích, mà chắc chắn không dễ có được công việc nào, mang lại lợi ích tuyệt vời cả về chất lẫn về lượng như thế!
 • Công việc đẳng cấp cao quý, ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc, thật xứng đáng là nơi cho quý bạn hiền chọn lựa, đầu tư để được cơ hội phát huy khả năng tiềm ẩn quý báu của mình nhiều lắm vậy !