Ra mắt chương trình: “Xây dựng văn hóa tỉnh thức trong doanh nghiệp”

145 Lượt xem

Sứ mệnh

Với khát khao cống hiến những giá trị lợi ích cho đời cùng với sứ mệnh lan tỏa THIỀN và TRI THỨC vào trong doanh nghiệp. Chúng tôi ấp ủ một ước mơ xây dựng cộng đồng TRÍ TUỆ + HẠNH PHÚC VÀ VIÊN MÃN – Giúp cho mọi người hướng đến cuộc sống cân bằng và an vui! Đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi!

Đơn vị tổ chức

Công ty Trí Tuệ Thế Giới kết hợp cùng Công ty Thiên Nhiên Tâm đồng hành tổ chức chuỗi chương trình mang giá trị nhân văn ý nghĩa rất lớn cho cộng đồng có tên gọi:

“XÂY DỰNG VĂN HÓA TỈNH THỨC TRONG DOANH NGHIỆP”.

Chuỗi chương trình diễn ra với sự dẫn dắt và chia sẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng tích cực, giàu tình yêu thương của hai nữ doanh nhân tài năng:

* Mrs. LÝ TÚ ANH Ly Tu Anh – Founder Thiên Nhiên Tâm:

  • Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thương trường kinh doanh, và hiện là giảng viên doanh nhân của một số trường đại học,…
  • Đã ứng dụng thành công văn hóa tỉnh thức vào doanh nghiệp của mình,…

* Ms. SUKHA PANNA Sukha Panna – Phó Giám Đốc Trí Tuệ Thế Giới:

  • Đã có gần 7 năm kinh nghiệm học, thực hành và ứng dụng Thiền vào trong đời sống, đạt được những kết quả lợi lạc vô cùng to lớn cho chính bản thân.
  • Kinh nghiệm tổ chức hơn 30 khóa thiền, giúp đỡ, hỗ trợ cho hàng nghìn hành giả trong và ngoài nước tham gia và đạt được những kết quả thành công tốt đẹp,…

Thông điệp

Chương trình xây dựng văn hóa tỉnh thức trong doanh nghiệp sẽ được thực hiện trực tiếp tại các doanh nghiệp luân phiên với nhau theo từng chủ đề. Chúng tôi sẽ xây dựng và hỗ trợ những chương trình phù hợp theo từng ý nghĩa mà chủ doanh nghiệp mong muốn gởi gấm đến.

Bên cạnh đó, song hành với chương trình offline, chúng tôi sẽ có những buổi trò chuyện hàng tuần vào tối thứ 7, chia sẻ đến quý khán giả xoay quanh những chủ đề thiết thực, gần gũi, ứng dụng Thiền trong đời sống như: Tình yêu, hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con, lòng biết ơn, tình yêu thương, làm kinh doanh, v.v…

Qua mỗi chủ đề chia sẻ, chúng tôi sẽ có những thông điệp hữu ích gởi gấm đến quý vị, không ngoài tình yêu thương ước nguyện về một xã hội tốt đẹp, một cuộc sống nhân văn, hương về Chân – Thiện – Mỹ.


Kênh truyền thông chính thức:

Chương trình xây dựng văn hóa tỉnh thức trong doanh nghiệp và chuỗi Series video sẽ được công chiếu vào 19h30 tối thứ 7 hàng tuần trên các kênh chính thức như sau:

* Youtube:

* Fanpage:

Admin kính mời quý khán giả cùng lắng nghe tâm tư, tình cảm, sâu lắng của hai nhân vật sáng lập ra chương trình qua đoạn video ngắn bên dưới:


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *